Saturday, 04/04/2020 - 12:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Hoạt động dạy trẻ rửa tay bằng xà phòng hàng ngày ở lớp 3 Tuổi C

 

 Rửa tay và rửa tay với xà phòng từ lâu được xem là một trong những biện pháp phòng bệnh tay chân miệng, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về giun sán rất hiệu quả . Thường xuyên rửa tay là một trong những cách tốt nhất để tránh bị bệnh và lây lan bệnh tật cho cơ thể

          Biết được sự quan trọng của việc rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Lớp 3 Tuổi C thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng xà phòng hàng ngày trước giờ ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi trẻ hoạt động và khi tay trẻ bẩn. Tạo thành thói quen cho trẻ. Giúp trẻ biết cách thực hiện các thao tác rửa tay.

Để giúp trẻ hứng thú với hoạt động rửa tay. Cô giáo luôn động viên, khuyến khích trẻ. Tạo môi trường xung quanh khu vực rửa tay sạch sẽ, đẹp để trẻ có tâm lý thoải mái, tự giác khi rửa tay. Với những trẻ chưa biết cách rửa tay đúng cách, cô hướng dẫn trẻ để trẻ có thể tự rửa tay đúng cách. Cô giáo cũng thường xuyên chuẩn bị đầy đủ nước sạch, xà phòng, khăn lau khô tay…để trẻ sử dụng. Đặc biệt, khi thời tiết lạnh, cô phải chuẩn bị nước ấm cho trẻ rửa tay.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, trẻ lớp 3 Tuổi C rất hứng thú với hoạt động rửa tay hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động rửa tay của trẻ lớp 3 Tuổi C.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 108
Tháng 04 : 329
Năm 2020 : 8.470