Saturday, 04/04/2020 - 12:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 3 TUỔI TRẢI NGHIỆM TẠI CÁNH ĐỒNG RAU

 

- Cùng với những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường thì hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan- dã ngoại và vui chơi của trẻ giúp củng cố, mở rộng, chính xác hóa vốn hiểu biết và rèn kỹ năng sống cho trẻ như: tính tự lập, tính tập thể, ý thức tự bảo vệ bản thân. Ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm với thiên nhiên và môi trường bên ngoài.

- Tham quan cánh đồng rau giúp trẻ có thêm hiểu biết về công việc trồng rau. Trẻ được tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm của một số loại rau mà trẻ được quan sát. Trẻ được khám phá sự phát triển của từng loại rau, giúp trẻ yêu quý cánh đồng rau, yêu quý các bác nông dân đã làm ra nhiều loại rau mà trẻ được ăn hàng ngày, các cô giáo cũng tận dụng tối đa điều kiện thực tế để kích thích trẻ chia sẻ hiểu biết.

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho trẻ tình yêu quê hương nơi mình đang sống.

Sau đây là một số hình ảnh trẻ đi tham quan cánh đồng rau

 

Tác giả: Trương Thị Tuyết
Nguồn: BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 108
Tháng 04 : 329
Năm 2020 : 8.470