Friday, 09/12/2022 - 12:15|

BÉ TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng ngày 16/5/2022, Đúng 7 giờ 30 phút, Ban Giám hiệu cùng các cô giáo Trường Tiểu học Hùng Sơn I đón các bé 5 tuổi trường Mầm non Hùng Sơn I rất nồng nhiệt.

Buổi tham quan của các bé Mẫu giáo 5-6 tuổi trường Mầm non Hùng Sơn 1 diễn ra thành công tốt đẹp, các bé rất thích thú và vui vẻ. Tại buổi tham quan trường, trẻ được trò chuyện với cô giáo và anh chị lớp 1, được nghe giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động khác như: được tham dự sinh hoạt sao vào giờ ra chơi, được giới thiệu về góc đọc sách thân thiện và tham quan một số phòng chức năng, phòng thư viện ... Đây không chỉ là kỉ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu mà còn là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin và giành được nhiều thành tích tốt ở mái trường tiểu học sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Trường Mầm non Hùng Sơn 1 Copy link
Năm 2022 : 124.343