Friday, 09/12/2022 - 13:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Chiều chủ nhật, ngày 18/9/2022, trường Mầm non Hùng Sơn I tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2022 - 2023. Đ/c Đào Thị Định - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH nhà trường thông qua báo cáo kết quả năm học 2021- 2022 và nêu phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới 2022 - 2023. Hội nghị đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các bậc phụ huynh về những kết quả đã đạt được trong năm học trước cũng như phương hướng nhiệm vụ của năm học mới. Nhà trường kính mong được sự phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa của các bậc phụ huynh với nhà trường để nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt chất lượng giáo dục cao hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Tiếp đến, các cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của từng lớp triển khai các kế hoạch của lớp, những hướng dẫn dành cho phụ huynh để hỗ trợ con em mình thực hiện tốt nhiệm vụ học tập. Tại cuộc gặp mặt, các phụ huynh cũng được nói lên các tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc, … của bản thân. Những ý kiến của các phụ huynh đã được các giáo viên chủ nhiệm giải đáp, tư vấn, đưa ra những giải pháp hợp lí. Các lớp cũng đã bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp để cùng chung sức với lớp, với trường hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ của năm học.

Một số hình ảnh họp tại các lớp.

Kết thúc buổi họp, phụ huynh rạng rỡ ra về, các cô giáo cũng thấy vui khi những nhiệm vụ của năm học đã được triển khai tới tất cả các phụ huynh và nhận được sự đồng thuận từ các bậc phụ huynh. Cả phụ huynh và các cô giáo cùng chung một tiếng nói, cùng chung một mục tiêu: “ Xây dựng lớp học thân thiện, trường học hạnh phúc.”

Tác giả: Trường Mầm non Hùng Sơn 1
Nguồn:Trường Mầm non Hùng Sơn 1 Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 366
Hôm qua : 657
Tháng 12 : 5.245
Năm 2022 : 124.398