Friday, 09/12/2022 - 12:36|

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Hùng Sơn I đặc biệt quan tâm.

Hôm nay ngày 14/9/2022 trường Mầm  non Hùng Sơn 1 phối hợp với Trạm Y tế Thị trấn Hùng tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường Mầm non Hùng Sơn 1 và của gia đình.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế thị trấn Hùng Sơn và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh  qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Hùng Sơn 1:

Nguồn:Trường Mầm non Hùng Sơn 1 Copy link
Năm 2022 : 124.366