Saturday, 27/11/2021 - 18:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hùng Sơn 1

Tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ tại lớp 2 tuổi B trường Mầm non Hùng Sơn 1

 

          Hoạt động ngoài trời là một hoạt động quan trọng đối với lứa tuổi 24 -36 tháng, trẻ không những được hít thở không khí trong lành, tận hưởng cảm giác thoải mái sau những hoạt động bó hẹp trong không gian lớp học mà trẻ còn được khám phá thế giới xung quanh từ những sự vật, cây cối trong thế giới tự nhiên giúp  tăng vốn kinh nghiệm sống cho trẻ đồng thời phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Việc được vui chơi, hoạt động tự do ngoài sân trường cũng giúp tăng cường khả năng vận động cho trẻ giúp trẻ trở nên khỏe mạnh, linh hoạt hơn trong các hoạt động.

          Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng và ý nghĩa to của hoạt động ngoài trời mang lại cho trẻ lứa tuổi 24 -36 tháng, các cô giáo lớp nhà trẻ 2 tuổi B trường Mầm non Hùng Sơn 1 thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời cho trẻ theo kế hoạch. Trong giờ hoạt động ngoài trời, các cô luôn tạo điều kiện trẻ được tự do khám phá và tham gia chơi các trò chơi tập thể một cách tích cực và thích thú.

          Việc được chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc trẻ thoải mái, tiếp thu hiệu quả kiến thức và nhiều kỹ năng khác một cách hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh hoạt động ngoài trời của các bé nhà trẻ 2 tuổi B:

 

 

 

 

 

Tác giả: Nông Thị Ngọc Lĩnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 488
Hôm qua : 847
Tháng 11 : 10.372
Năm 2021 : 94.129