Friday, 09/12/2022 - 13:59|

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đối với cấp học mầm non, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Hùng Sơn I đã long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường" năm học 2022-2023. Đồng chí Phạm Văn Tĩnh – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch hội Cựu chiến binh thị trấn Hùng Sơn đã về dự lễ khai giảng. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện Nhà cung cấp thực phẩm, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB GV, NV, và các bậc phụ huynh cùng hơn 400 cháu học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ.

Vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Hùng Sơn I đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Mầm non Hùng Sơn I hân hoan chào đón thêm 115 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 401 cháu. Cùng với đó, Mầm non Hùng Sơn I sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các con.

Chúc một năm học mới dành nhiều thắng lợi mới./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đào Thị Định - BT, HT đọc diễn văn đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023

Đại diện lãnh đạo, các ban ngành, HCM chúc mừng

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới.

Một số video  hoạt động

Hoạt động tập thể "Hello Hello"

Hát múa "Sào La đi học"

Trống hội Khai giảng