Tuesday, 31/03/2020 - 06:17|

Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn 1 hỗ trợ gia đình đoàn viên bị cháy nhà

Công đoàn cơ sở trường mầm non Hùng Sơn 1 vừa đến thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thắng bị hỏa hoạn cháy nhà.

Vào khoảng 18 h ngày 15/11/2019, ngôi nhà bếp cấp 4 của gia đình giáo viên Nguyễn Thị Thắng bị cháy, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện. Khi phát hiện cháy, hàng xóm nhanh chóng đến hỗ trợ chữa cháy, nhưng do ngọn lửa cháy âm ỉ lâu nên lửa bùng phát rất nhanh và đã thiêu rụi hoàn toàn các vật dụng trong nhà bếp như máy giặt, xe đạp, bếp ga, sách vở, quần áo và hệ thống điện nhà bếp Ước tính thiệt hại khoảng 20.000.000 đồng.

Hình ảnh: chiếc xe đạp bị cháy

Trước hoàn cảnh khó khăn của cô giáo Thắng, Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn 1 đã đến động viên, hỗ trợ 1.000.000đồng, và vận động đoàn viên công đoàn nhà trường hỗ trợ  5.000.000đồng để giúp gia đình cô Thắng từng bước ổn định cuộc sống.

Hình ảnh thăm và tặng quà của ĐVCĐ MNHS1

Ngay sau khi sảy ra hoả hoạn, đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn 1 và bà con hàng xóm đã kịp thời hỗ trợ ngày công giúp gia đình cô giáo Thắng dọn dẹp nhà cửa, khắc phục khó khăn trước mắt.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức CĐ và Nhà trường quan tâm đến đoàn viên, CNLĐ khi gặp khó khăn hoạn nạn, nhằm động viên gia đình vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Tác giả: BCH CĐ
Nguồn: CĐMN Hùng Sơn 1