Saturday, 27/11/2021 - 19:07|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON HÙNG SƠN 1 THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2021

Thực hiện CV Số: 1170/QĐ-BGDĐT ngày 05/04/năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 12 tháng 10 năm 2021 chi đoàn trường mầm non Hùng Sơn 1 hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “ tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021. Cuộc thi là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay. Thông qua tổ chức Cuộc thi góp phần tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong chi đoàn trường nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

Năm 2021 : 94.131