Tuesday, 31/03/2020 - 04:53|

THÔNG BÁO RÀ SOÁT HỌC SINH CÓ TIẾP XÚC GẦN VỚI NGƯỜI TỪ TRUNG QUỐC TRỞ VỀ

Thực hiện yêu cầu của Sở GDĐT Thái Nguyên, Phòng GDĐT Đại Từ về việc lập danh sách học sinh có tiếp xúc với người từ Trung Quốc trở về Việt Nam, vậy đề nghị phụ huynh thông tin tới giáo viên chủ nhiệm về các trường hợp học sinh có tiếp xúc gần với người từ Trung Quốc trở về Việt Nam. Thông tin cần cung cấp: Họ tên học sinh/Lớp/Tình hình tiếp xúc với người thân từ tỉnh nào của Trung Quốc? Từ ngày nào? Tình hình sức khỏe hiện nay của trẻ? Có đang được theo dõi ở cơ sở y tế nào không?

Giáo viên chủ nhiệm và lớp nắm bắt tình hình và lập danh sách học sinh theo mẫu đính kèm rồi gửi về địa chỉ hộp thư của trường trong khoảng thời gian từ 14h00 đến 15h hàng ngày. Lớp nào không có thì gửi thư với chủ đề "Lớp ... không nắm bắt được học sinh nào tiếp xúc với người từ TQ trở về"

Lưu ý: những ngày sau nếu GV có nắm bắt được thêm học sinh nào thì chỉ gửi danh sách bổ sung tên học sinh đó để tránh tình trạng tên học sinh trùng nhau trong các ngày.

Năm 2020 : 8.094